Yaoi alert!!!! ใครรับไม่ได้ กรุณากดปิดไปได้เลยค่ะ

 

เนื่องมากจากพวกสาย Y ในบอร์ดส่ง tag อันนี้มาให้ทำ ก็เลยทำซะหน่อย

1.เลือก คนหรือตัวละครที่เราชื่นชอบใครก็ได้ที่อยากจะให้มาเล่นเกมส์ 6 คนซึ่งรวม ตัวเอง  เข้าไปด้วยทั้งจะหมดจะเป็น 7 คน 2.จากนั้นให้ทำฉลากขึ้น อาจเขียนชื่อคนหรือตัวละครรวมทั้งตัวเราลงบนกระดาษ แล้ว พับ ม้วน ขยำ ปั้นรูปทรง หรือใครจะสร้างโปรแกรมขึ้นเพื่อมาสุ่มเล่นแท็กนี้โดยเฉพาะเลยก็ได้ไม่ก็หลับตาจิ้มเอา 3.กรุณาอย่าโกง 

4.จงยอมรับสภาพความเป็นจริง

 

ตัวละครที่เราเลือกก็มีดังนี้

1. ฉีฟุ - เเฝดพี่ นักศึกษาหัวดี เรียบร้อย

 

2. ฉีเค่อฉิน - เเฝดน้อง วางมาดดุเก่ง ปากไม่ตรงกับใจ(เหมือนเค่อฉินจะเป็นมากกว่าฟุ)

 

3. นายกองฉี (ฉีหยวน) - พ่อผู้เเสนดี

 

4. เเม่ทัพจ้าว - ตัวช่วยยามจำเป็น???

 

5. รองเเม่ทัพจื่อเหลียง - รองของเเม่ทัพจ้าว คนขี้โมโห

 

6. เสนาธิการกู่เหรินจี- เสนาธิการขาเดียวเเห่งด่านฉวนโจว คู่กัด(เหมือนจะเเอบเป็นคู่รักซะมากกว่า)ของเค่อฉิน

7. เราเอง

 

ผลจากการสุ่ม

 
  1. ฉีหยวน จื่อเหลียง  เเม่ทัพจ้าว
  2. แม่ทัพจ้าว เค่อฉิน ฉีฟุ ฉีหยวน
  3. เเม่ทัพจ้าว เค่อฉิน ฉีฟุ
  4. ฉีฟุ เหรินจี ฉีหยวน แม่ทัพจ้าว
  5. ฉีฟุ เรา เค่อฉิน จื่อเหลียง เหรินจี แม่ทัพจ้าว ฉีหยวน
  6. ฉีหยวน
  7. ฉีฟุ เรา ฉีหยวน จื่อเหลียง เหรินจี แม่ทัพจ้าว เค่อฉิน
 

ตาที่1

จับฉลากแล้ว ได้(คนแรก)เป็นพระราชา!.....พระราชา(คนแรก)จึงสั่งให้(คนที่สอง)จับกด(คนที่สาม)

จับฉลากแล้ว ได้ฉีหยวนเป็นพระราชา!.....พระราชาฉีหยวนจึงสั่งให้จื่อเหลียงจับกดแม่ทัพจ้าว

comment: ตายเเล้ว....เพิ่งรู้นะว่านายกองฉีผู้สงบเสงี่ยมจะมี dark side กับเค้าด้วย(นี่ท่านังฟุกับเค่อฉินมาเห็นเข้า จะนับถือเป็นพ่ออีกมั้ยเนี่ย) มิหนำซ้ำ สั่งใครไม่สั่ง มาสั่งหัวหน้าทั้งสองคน ใจถึงนะเนี่ย กล้วกระตุกหนวดเสือ โฮะโฮะ (ไม่รอดเเน่ ทั้งนายกองทั้งจื่อเหลียงนั่นเเหละ)

 

 

 

ตาที่ 2

คราวนี้(คนแรก)ได้เป็นพระราชา จึงสั่งให้(คนที่สอง)ตบตีกับ(คนที่สาม)เพื่อแย่ง(คนที่สี่)

คราวนี้แม่ทัพจ้าวได้เป็นพระราชา จึงสั่งให้เค่อฉินตบตีกับฟุเพื่อแย่งฉีหยวน

comment : เหมือนเเม่ทัพจ้าวต้องการเเก้เเค้นจากข้อที่เเล้ว เเต่ดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์ เพราะดูเหมือนนายกองจะให้ความเป็นธรรมกับฝาเเฝดทั้งคู่ เค่อฉินวางมวยกับฟุเพราะหวงพ่อเหรอ 555+ อิจฉาฟุใช้มั้ยล่าที่ได้รับความรักจากท่านพ่อตั้งเเต่เด็กๆ ในขณะที่ตัวเองเป็นเด็กกำพร้า (เอ๊ เเต่ทำไมดูเหมือนเค่อฉินจะบาดเจ็บมากกว่าฟุละ มันไม่ควรเป็นอย่างงั้นนิ หรือนายปล่อยให้ฟุตบตีอยู่ฝ่ายเดียว - * -)

 

 

 

ตาที่ 3

ตานี้(คนแรก)ได้เป็นพระราชา จึงอยากจะสั่งให้ (คนที่สอง)เชยคาง(คนที่สาม)แล้วกระซิบข้างหูอย่างสยิวกิ้วว่า "ชั้นจะป้าบคุณให้เตียงชั้นเลย"

ตานี้แม่ทัพจ้าวได้เป็นพระราชา จึงอยากจะสั่งให้ เค่อฉินเชยคางฟุแล้วกระซิบข้างหูอย่างสยิวกิ้วว่า "ชั้นจะป้าบคุณให้เตียงชั้นเลย"

comment : คู่นี้มันคู่ในอุดมคติของหลายๆคนเลยไม่ใช่เหรอ เเหม สมหวังล่ะสิ ไปคิดกันเอาเองเเล้วกันนะจ๊ะว่าฉีฟุจะตอบน้องชายคนนี้ยังไง 

 

 

ตาที่ 4

รอบนี้(คนแรก)ได้เป็นพระราชา จึงขอให้ (คนที่สอง)ร่วมมือกับ(คนที่สาม)ช่วยกัน ถอดกางเกงใน(คนที่สี่)

รอบนี้ฟุได้เป็นพระราชา จึงขอให้ เหรินจีร่วมมือกับฉีหยวนช่วยกัน ถอดกางเกงในแม่ทัพจ้าว

comment : เเม่ทัพจ้าวโชคร้ายอีกเเล้ว(เเถมนายกองฉีเป็นหนึ่งในผู้ลงมืออีก) ฉีฟุ นายทำอย่างงี้ได้ไง เเม่ทัพจ้าวเป็นคนช่วยชีวิตนายจากสำนักอักษรนะเฟ้ย เอ๊ะ หรือว่านายรู้ว่าบิดาคิดอะไรกับเเม่ทัพจ้าวอยู่ เลยช่วยสงเคราะห์ซะงั้น เเล้วเหรินจีไปเกี่ยวอะไรด้วยล่ะ รีบกลับด่านฉวนโจวไปสิ เค่อฉินรออยู่มิใช่หรือ 

ตาที่5

โอ๊ะ(คนแรก)ได้เป็นพระราชาล่ะ!! จึงสั่งให้

(คนที่สอง)กับ(คนที่สาม)

(คนที่สี่)กับ(คนที่ห้า)

(คนที่หก)กับ(คนที่เจ็ด)

เล่นบทรักกันอย่างหวานชื่น และกอดกันอย่างดูดดื่ม

 

โอ๊ะฟุได้เป็นพระราชาล่ะ!! จึงสั่งให้

เรากับเค่อฉิน

จื่อเหลียงกับเหรินจี

แม่ทัพจ้าวกับฉีหยวน

เล่นบทรักกันอย่างหวานชื่น และกอดกันอย่างดูดดื่ม

comment1 : เรากับเค่อ โฮะๆ อันนี้อยากอยู่เเล้ว ไม่สามารถวาดรูปได้ เลือดกำเดาจะไหล ซื้ดๆ

Comment2 : จื่อเหลียงกับเหรินจี เจอกันครั้งเเรกเเละครั้งเดียวในบทนายกองอันซาน ตอนที่จื่อเหลียงไปเยี่ยมเค่อฉิน เลยสงสัยจะรักกันตั้งเเต่ตอนนั้นล่ะมั้ง จื่อเหลียง ไหงท่านบอกว่าจะไม่สร้างครอบครัวยังไงล่ะ ไอ้ที่ว่าไม่รู้จะให้ความรักกับภรรยายังไงนี่เป็นข้ออ้างใช้มั้ยล่ะ ที่เเท้ท่านก็เป็นพวกชอบไม้ป่าเดียวกันนี่เอง โฮะ โฮะ เหรินจี เจ้าจะทนความโมโหร้ายของจื่อเหลียงไหวเรอะ

Comment3 : เเม่ทัพจ้าวกับฉีหยวน 555+ เห็นคู่นี้เเล้วฮาเเตกเลย เท่าที่ดูจากตาที่ผ่านๆมา(ที่ฉีหยวนทำไว้มาก) มันจะไปกอดกันอย่างดูดดื่มหวานซึ้งได้อย่างไร มันจะออกมาเเนวอย่างงี้ซะมากกว่า นังฟุนี่ก็ช่างกระไร อยากให้พ่อสมปรารถนาเเต่ก็ต้องดูอารมณ์เเม่ทัพจ้าวซะบ้างดิ เดี๋ยวต้องตามปอเต๊กตึ๊งมาเก็บศพพ่อไม่รู้ด้วยนะ 555+

 

ตาที่6

รอบนี้ "เรา" ได้เป็นพระราชาแล้ว!!! จึงขอสั่งให้ (คนแรก) มาจูบเราซะ!!!

รอบนี้เราได้เป็นพระราชา จึงขอสั่งให้ ฉีหยวน  มาจูบเราซะ!!

Comment : ลืมรูป ไว้วันหลังค่อยเอามาใส่ เรากับนายกองฉีเนี่ยนะ เหมือนจะเเก่ไปหน่อย เเต่ไม่เป็นไร เราไม่เกี่ยง555+ (นี่เเกเป็นโอจิค่อนเเล้วจริงๆเรอะ = =") เฮ้ย! ไหงเป็นงี้อ่ะ ได้เป็นพระราชาทั้งที ทำไมเราถึงไม่สั่งให้เค่อมาจูบเราล่ะ(แยกได้เค่อมากกว่าอ่า) สงสัยสมองกลับเลยไปสั่งให้พ่อของเค่อมาจูบเราเเทนเนี่ย กลุ้ม....

ตาที่7

ตาสุดท้ายแล้วพระราชานึกสนุกจึงสั่งให้ทุกคนมาเล่นกันจนเป็นเรื่องราวซะเลย

พระราชา(คนแรก)นึกสนุกจึงขึ้นคร่อม(คนที่สอง)อย่างเมามันส์ แต่ดันโชคร้ายโดน(คนที่สาม)จับกด และต่อด้วย(คนที่สี่)จนเป็น 3P!!...  พระราชา(คนแรก)จึงโกรธมาก เลยไประบายอารมณ์โดยการกระทืบ(คนที่ห้า)จนปางตาย ทำให้(คนที่หก)ซึ่งเป็นคนรักของ(คนที่ห้า) ออกมาตบ(คนแรก)สั่งสอน..... พระราชา(คนแรก)จึงสำนึกผิดได้ เลยไปขอ(คนที่เจ็ด)เป็นแฟนแล้วจับกด(คนที่เจ็ด)อย่างสนุกสนาน

ตาสุดท้ายแล้วพระราชานึกสนุกจึงสั่งให้ทุกคนมาเล่นกันจนเป็นเรื่องราวซะเลย

พระราชาฟุนึกสนุกจึงขึ้นคร่อมเราอย่างเมามันส์ แต่ดันโชคร้ายโดนฉีหยวนจับกด และต่อด้วยจื่อเหลียงจนเป็น 3P!!...  พระราชาฟุจึงโกรธมาก เลยไประบายอารมณ์โดยการกระทืบเหรินจีจนปางตาย ทำให้แม่ทัพจ้าวซึ่งเป็นคนรักของเหรินจี ออกมาตบฟุสั่งสอน..... พระราชาฟุจึงสำนึกผิดได้ เลยไปขอเค่อฉินเป็นแฟนแล้วจับกดเค่อฉินอย่างสนุกสนาน

comment : อันนี้ไม่สามารถวาดออกมาเป็นรูปได้ คงสติเเตกซะก่อง

     อ้าว ที่เเท้ฟุก็เเอบชอบเรางั้นเหรอ เเต่สายตาเราไปอยู่ที่เค่อฉินคนเดียวเท่านั้น ฟุเลยอิจฉาอ่าดิ วันนี้เลยทนไม่ไหวเหรอไง อ๊าย! ท่านพ่อทำอย่างงี้ได้ไง หรือท่านนายกองเบื่อเเม่ทัพจ้าวเหี่ยวๆเลยจะมาหาอะไรเต่งตึงบ้าง ต่อด้วยจื่อเหลียงอีก โหย i'm in trouble เเล้วไง อ้าว เเล้วฟุไปทำร้ายเหรินจีทำไมน่ะ เหรินจีเขาเป็นเเค่คนพิการที่น่าสงสาร เฮ้ย เเม่ทัพจ้าวก็เเอบนายกองฉีไปมีกิ๊กกับเหรินจีตั้งเเต่มะหร่าย นี่มันชู้รักข้ามด่านเเล้ว หูยๆ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าความสัมพันธ์ของคนในด่านฉวนโจวกับเมืองหานตานมันเป็นเช่นนี้นี่เอง โฮะๆ สุดท้ายเเล้วนายเลยกลับไปนอนตายรังซบอกของเค่อฉินเหรอ เค่อฉินคงยอมอยู่หรอกตามประสาพี่สั่งอะไรข้าทำตามหมด เเต่คนที่ไม่ยอมคือเราต่างหาก นังฟุ! เอาเค่อฉินของเราคินมา!!!! (เพราะงี้ใช่มั้ย คนเขียนถึงไม่ชอบฟุน่ะ)

 

โอ๊ย จบซะที หัวเราะจนท้องคัดท้องเเข็งอย่างเเรง 555+ ไม่ไหวเเล้ว สมใจพวกเเกดีเเล้วใช่มั้ย งั้น Tag นี้ส่งต่อให้ทุกคนที่ทนอ่านจนจบก็เเล้วกัน

 

 

edit @ 9 Mar 2010 15:37:21 by ZhaoZiLONG

edit @ 31 May 2010 13:55:52 by ZhaoZiLONG

Comment

Comment:

Tweet

8bdxoD <a href="http://sdsmlpfuqwhg.com/">sdsmlpfuqwhg</a>, fnlszihlntbc, [link=http://aplmlcaeohkp.com/]aplmlcaeohkp[/link], http://rnwqrtevujnz.com/

#2 By eGjQgZSZtIlAXlld (103.7.57.18|85.232.128.70) on 2013-03-24 07:39

สนุกใหญ่เชียว 555+
ไอ้ข้อ3นี่มันบังเอิญไปหน่อยรึป่าว(ถูกใจ =w=)
ข้อสุดท้ายฟุกับเค่อฉินก็ยังลงเอยด้วยกันอีกแน่ะ
2ตัวนี้นี่เกิดมาเพื่อคู่กันจริงๆ 555

#1 By ♠.HiDe.♠ on 2010-03-15 01:48